Phương thức thanh toán

I/ CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN TẠI KỶ NGUYÊN TRAVEL
1 -Thanh toán bằng tiền mặt:
Quý khách vui lòng đến văn phòng chính của Cty Lữ Hành Kỷ Nguyên tại TP. Hồ Chí Minh hoặc các chi nhánh và đại lý được Cty Lữ Hành Kỷ Nguyên chỉ định để tiến hành thanh toán.
2 – Thanh toán bằng chuyển khoản:
Quý khách vui lòng thanh toán theo thông tin chuyển khoản sau đây:

A/ Đối với hoá đơn từ 20 triệu trở lên và phải xuất hoá đơn VAT 8%:
TÊN CHỦ TK: CÔNG TY TNHH DVDL LỮ HÀNH KỶ NGUYÊN
SỐ TK: 1007 148 5101 8740
NGÂN HÀNG EXIMBANK (EIB) – CHI NHÁNH HOÀ BÌNH ( TẠI TP.HCM)

B/ Đối với hoá đơn dưới 20 triệu.
(đang cập nhật – vui lòng liên hệ)

Khi thực hiện việc chuyển khoản, Quý khách vui lòng ghi rõ “họ tên + số điện thoại + tên chuyến du lịch + ngày khởi hành” đã được quý khách chọn đăng ký.
Sau khi thực hiện việc chuyển khoản, quý khách vui lòng gửi Ủy nhiệm chi (qua viber/zalo/ mail) về công ty và liện hệ nhân viên phụ trách tuyến để nhận được tour/vé du lịch chính thức từ công ty Lữ Hành Kỷ Nguyên.
Lữ Hành Kỷ Nguyên sẽ không giải quyết các trường hợp hệ thống tự động hủy phiếu đăng ký nếu quý khách không thực hiện đúng những quy định trên.
Nếu cần thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với HOTLINE: 0907 181 182
Quý khách hàng vui lòng chịu phí dịch vụ chuyển khoản số tiền cọc tour/ dịch vụ (tùy thuộc vào quy định của ngân hàng mà quý khách lựa chọn sử dụng).

II/ ĐIỀU KHOẢN BẮT BUỘC KHI THANH TOÁN ONLINE

1- ĐIỀU KHOẢN CHUNG
– Giá tất cả các dịch vụ được tính theo đơn vị tiền tệ của Việt Nam (VNĐ).
– Giá dịch vụ trong tour đã được liệt kê một cách rõ ràng trong phần “Bao gồm” trong các tour du lịch, dịch vụ xe, khách sạn,…Lữ Hành Kỷ Nguyên không có nghĩa vụ thanh toán bất cứ chi phí nào không nằm trong phần “Bao gồm” hoặc được liệt kê là “chi phí cá nhân”.
– Trường hợp khách thanh toán bằng USD, số tiền sẽ được quy đổi ra VNĐ theo tỉ giá của ngân hàng Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam tại thời điểm thanh toán.

2- THANH TOÁN
– Khi thanh toán, Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin và đóng một khoản tiền cọc để giữ chỗ.
– Số tiền cọc khác nhau tùy theo chương trình/ dịch vụ mà Quý khách chọn,
– Số tiền còn lại sẽ phải thanh toán:
• 03 ngày làm việc trước ngày khởi hành (đối với tour ngày thường).
• 07 ngày làm việc trước ngày khởi hành (đối với tour Lễ, Tết).
– Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi Lữ Hành Kỷ Nguyên tiếp nhận đủ tiền dịch vụ trước ngày khởi hành theo quy định hoặc theo hợp đồng, thỏa thuận giữa 2 bên. Bất kỳ việc thanh toán chậm trễ dẫn đến việc hủy dịch vụ không thuộc trách nhiệm của Lữ Hành Kỷ Nguyên.
– Lữ Hành Kỷ Nguyên sẽ không giải quyết các trường hợp hệ thống tự động hủy phiếu đăng ký nếu quý khách không thực hiện đúng những quy định trên.
Nhân viên phụ trách của Lữ Hành Kỷ Nguyên sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp rõ ràng cho Quý khách sau khi việc thực hiện giao dịch thanh toán của Quý khách được xác nhận.

III/ HỦY VÉ VÀ PHÍ HỦY VÉ DỊCH VỤ
Trường hợp bủy bỏ dịch vụ từ Lữ Hành Kỷ Nguyên:
Nếu Lữ Hành Kỷ Nguyên không thực hiện được chuyến du lịch/ dịch vụ, cty sẽ báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng toàn bộ số tiền mà khách hàng đã đóng trong vòng 7 ngày kể từ lúc chính thức thông báo hủy chuyến đi/ dịch vụ du lịch bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Trường hợp bị hủy bỏ dịch vụ từ khách hàng:
Trong trường hợp không thể tiếp tục sử dụng dịch vụ/ tour, Quý khách phải thông báo cho Công ty bằng văn bản hoặc email (không giải quyết các trường hợp liên hệ chuyển/ hủy tour qua điện thoại). Đồng thời Quý khách vui lòng mang Biên bản đăng ký tour/ dịch vụ & biên lai đóng tiền đến văn phòng Cty để làm thủ tục hủy/ chuyển tour.
Các trường hợp chuyển/ đổi dịch vụ/ tour, Cty sẽ căn cứ xem xét tình hình thực tế để tính phí và có mức hỗ trợ Quý khách hàng thỏa đáng.
Trường hợp hủy dịch vụ/ tour: Quý khách phải chịu chi phí hủy tour/ dịch vụ theo quy định của Cty, phí huỷ vé máy bay theo quy định của hãng hàng không và toàn bộ phí ngân hàng cho việc thanh toán trực tuyến.

1/ Đối với Tour Ngày Thường:

  • Huỷ trong vòng 48h sau khi đăng ký = 10% giá vé.
  • Trước khởi hành 10 ngày = 30% giá vé.
  • Trước khởi hành 07 ngày = 50% giá vé.
  • Trước khởi hành 03 ngày = 70% giá vé.
  • Trước khởi hành 48 tiếng = 100% giá vé.

2/ Đối với Tour Lễ Tết:

  • Huỷ trong vòng 48h sau khi đăng ký = 10% giá vé.
  • Trước khởi hành 15 ngày = 30% giá vé.
  • Trước khởi hành 10 ngày = 50% giá vé.
  • Trước khởi hành 07 ngày = 70% giá vé.
  • Trước khởi hành 03 ngày = 100% giá vé.