CHÍNH SÁCH QUY ĐỊNH

A/ TIẾP NHẬN THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH
Trước khi đăng ký tour, Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ chương trình, chi phí, các khoản mục bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình.
Khách hàng có thể trực tiếp hoặc nhờ người đại diện đến đăng ký đi du lịch và thanh toán tiền vé tại các văn phòng, chi nhánh của Lữ Hành Kỷ Nguyên hoặc được Lữ Hành Kỷ Nguyên chỉ định.
Lữ Hành Kỷ Nguyên chỉ có trách nhiệm cung cấp thông tin chuyến đi cho khách hàng đến đăng ký trực tiếp hoặc cho người đại diện được khách hàng chỉ định.
Lữ Hành Kỷ Nguyên không chịu bất cứ trách nhiệm nào trong trường hợp khách hàng tự nhầm lẫn thông tin hoặc người đại diện không cung cấp lại hoặc cung cấp không chính xác các thông tin của chuyến đi cho khách hàng.

B/ TRÁCH NHIỆM VÀ CÁC CAM KẾT CỦA CÁC BÊN: 

Về phía Lữ Hành Kỷ Nguyên:
– Đảm bảo mọi dịch vụ theo đúng theo chương trình.
– Phổ biến đầy đủ các thông tin / qui định cần thiết của các địa phương đến khách hàng trước ngày khởi hành.
– Trong quá trình tham gia du lịch, Cty không chịu trách nhiệm về các vi phạm của hành khách dẫn đến việc bị cơ quan cơ quan chức năng của nhà nước tiến hành xử phạt. Mọi phát sinh từ việc này do khách hàng chi trả bao gồm cả chi phí phạt hủy dịch vụ của các nhà cung cấp.

Về phía khách hàng:
– Thanh toán đầy đủ, đúng hạn.
– Tuân thủ theo chương trình và Hướng dẫn viên trong suốt thời gian đi du lịch
– Cung cấp đầy đủ hộ chiếu, hình ảnh và các giấy tờ liên quan đến thủ tục xuất nhập cảnh, đúng hạng theo qui định và khi được yêu cầu.
– Tuân thủ theo qui định và pháp luật các nước/ địa phương sở tại khi tham quan.
– Cty không chịu trách nhiệm pháp lý cũng như vật chất trong trường hợp khách hàng vi phạm pháp luật hoặc qui định của các địa phương.
– Khách hàng phải chịu trách nhiệm thanh toán tất cả các chi phí phát sinh do việc vi phạm gây ra. Lữ Hành Kỷ Nguyên chỉ có trách nhiệm giúp đỡ khách hàng trong việc nhằm giảm thiểu mức thiệt hại cho khách.
Tùy theo tình hình thực tế, Cty giữ quyền thay đổi lộ trình, sắp xếp lại thứ tự các điểm tham quan hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà Cty nhận thấy cần thiết vì sự thuận tiện hoặc an toàn của khách hàng và sẽ thông báo đến Quý khách trong thời gian sớm nhất có thể.

C/ CÁC QUY ĐỊNH KHÁC
Đối với những khách hàng chỉ mua Land tour (tức dịch vụ mặt đất tại nơi muốn đến), Lữ Hành Kỷ Nguyên không khuyến khích khách hàng tự mua/xuất vé máy bay khi chưa có sự xác nhận tour chắc chắn khởi hành từ Lữ Hành Kỷ Nguyên. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về chi phí chuyến đi: khách sạn mua thêm, vé máy bay, visa… của khách hàng nếu tour không khởi hành.
+ Quý khách là công dân Việt Nam vui lòng mang theo CMND/CCCD/Passport bản chính khi đi tour.
+ Quý khách mang quốc tịch nước ngoài hoặc Việt Kiều phải mang theo Passport kèm visa bản chính khi đi tour.
+ Trường hợp trẻ em đi với người nhà (không phải Bố Mẹ) phải mang khai sinh/passport bản chính kèm giấy ủy quyến được chính quyền địa phương xác nhận (do Bố Mẹ ủy quyền dắt đi tour).
+ Đối với khách hàng trên 75 tuổi vui lòng ký cam kết sức khỏe với Cty & giấy khám sức khỏe đủ tham gia tour do bác sĩ cấp. Cty khuyến khích nâng thêm phí bảo hiểm tùy theo tour. Trường hợp quý khách không đáp ứng đủ các quy định trên, khi xảy ra bất kỳ sự cố nào trên tour, Cty xin miễn chịu trách nhiệm.
+ Lữ Hành Kỷ Nguyên có quyền thay đổi hãng hàng không vận chuyển hoặc giờ bay vào giờ chót tùy thuộc vào các thay đổi của hãng hàng không, thời tiết hoặc các sự cố khác không thể lường trước được.
+ Tùy theo điều kiện thực tế mà chương trình tham quan có thể thay đổi hành trình lên xuống cho phù hợp tuy nhiên các tuyến điểm tham quan vẫn đảm bảo đầy đủ như lúc ban đầu. Tuy nhiên,Lữ Hành Kỷ Nguyên sẽ được miễn trừ trách nhiệm bảo đảm chương trình tham quan trong trường hợp khách quan như:
+ Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất.
+ Sự cố do dịch bệnh bùng phát.
+ Sự cố về an ninh: biểu tình, khủng bố, đình công
+ Sự cố về hàng không: dời, hủy, hoãn chuyến bay, trục trặc kỹ thuật bay, an ninh bay…

Trường hợp xảy ra các sự cố không mong muốn và không lường trước được, Lữ Hành Kỷ Nguyên sẽ thông báo kịp thời để cùng quý khách hàng thương lượng đưa ra những hướng giải quyết phù hợp nhất dành cho cả hai bên.
Nếu việc thương lượng không đạt được kết quả, vụ việc sẽ được đưa ra cơ quan chức năng xử lý theo đúng qui định của pháp luật hiện hành. Mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua chịu./.